Máy khoan 3/8 không dây và có thể sạc lại – Sản phẩm này đi kèm với pin 12 volt và bộ công cụ 21 món. Nó được sản xuất bởi Hilltop Marine. Máy khoan giá rẻ này ban đầu có giá 69 đô la Mỹ nhưng giờ đây bạn có thể sử dụng nó với giá chỉ 32,55 đô la Mỹ. Đó là khoản chiết khấu trị giá khoảng 53% hoặc tiết kiệm trị giá 36,45 đô la Mỹ. Trọng lượng vận chuyển của máy khoan không dây giá rẻ này là 8 pound. Nó có động cơ DC mạnh mẽ với tốc độ hoạt động thay đổi. Mâm cặp không chìa 3/8 Jacobs của nó giúp thay đổi các bit dễ dàng và nhanh chóng.

Bộ máy khoan không dây 78 mảnh 18 Volts với nhiều tính năng bổ sung – Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi AWM. Ban đầu nó có giá 99,99 đô la Mỹ nhưng bây giờ bạn có thể tận dụng nó chỉ với 54,99 đô la Mỹ. Đó là khoảng 45 đô la Mỹ giá trị tiết kiệm hoặc 45 phần trăm giá trị chiết khấu. Đây được đánh giá là một trong những dòng máy khoan giá rẻ được săn lùng nhiều nhất trên thị trường. Nó có mọi son heung-min real madrid thứ mà bạn có thể cần cho bất kỳ công việc nào ở nhà. Bộ này cung cấp tất cả các ổ cắm, trình điều khiển và các bit. Các mũi khoan của sản phẩm này được kết hợp với một máy khoan 18 vôn rất mạnh mẽ. Nó cũng đi kèm với một đèn pin để cho phép người dùng hoàn thành bất kỳ dự án nào. Trọng lượng vận chuyển chỉ là 12 pound.

Máy khoan không dây Green Power T 3/8 inch – Sản phẩm này có pin có thể tháo rời. Nó được sản xuất bởi AWM. Ban đầu nó có giá 49,99 đô la Mỹ nhưng bây giờ bạn có thể tận dụng nó chỉ với 38,11 đô la Mỹ. Đó là khoản chiết khấu trị giá khoảng 24% hoặc khoản tiết kiệm trị giá 11,88 đô la Mỹ. Đây là một trong những loại máy khoan giá rẻ được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Mũi khoan đá SDS – Mũi khoan giá rẻ 3/8 inch này được sản xuất bởi Fixe. Nó chỉ có giá 10,95 đô la Mỹ. Đây là những công cụ tiêu chuẩn được sử dụng trong hầu hết các cuộc tập trận điện. Hầu hết tất cả các hệ thống máy khoan cầm tay đều chấp nhận một số mũi khoan SDS nhất định. Các sản phẩm này được mài nhỏ bằng cacbua và cũng có thể được mài lại. Trọng lượng vận chuyển của sản phẩm này chỉ là 8 ounce.

FSU hoặc Florida State Seminoles Pro-Grip Football Drill Bits and Screwdriver – Sản phẩm này được sản xuất và thiết kế bởi Football Fanatics. Ban đầu nó có giá 12 đô la Mỹ nhưng bạn có thể tận dụng nhiều khoản tiết kiệm hoặc giảm giá khi bạn đặt hàng ngay bây giờ. Sản phẩm này có lẽ là chiếc máy khoan lý tưởng nhất trong vô vàn dòng sản phẩm máy khoan giá rẻ trên thị trường. Nó có tay cầm bằng cao su đúc hoàn toàn thoải mái và đi kèm với kiểu dáng thể thao.